Select Page

Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta. Ai cũng đều có những dự đinh, mong muốn, ước mơ khát vọng. Nhưng để đạt được những điều đó, chúng ta thường phải trải qua một chặn đường dài đầy gian nan. Vì thế ngay từ sớm chúng ta phải vạch ra được những mục tiêu rõ ràng để hướng tới mục địch mà ta mong đợi. Vậy những mục tiêu đó là gì, có bao nhiêu mục tiêu, mục tiêu nào cần được ưu tiên. Hãy đọc quan điểm cá nhân về những mục tiêu mà Phuc Marketer cho là cần được quan tâm và chú trọng nhất để đạt được thành công trong cuộc sống.

Sau đây là nhữn mục tiêu chung mà chúng ta cần phải quan tâm đến:

Mục Tiêu Sức Khỏe

 • Duy trì thói quen tập thể dục. Dành ít nhất 15-60 phút mỗi ngày.

 • Ăn uống điều độ. Hạn chế bia rượu, khi không cần thiết thì tốt nhất nên từ chối. Không thể hiện cái tôi vì 1 ngày nào đó chính bạn sẽ phải ân hận bản thân mình.

 • Không nên dồn nhiều công việc làm một lúc. Nên sắp xếp, lên lịch cụ thể cho từng công việc, bám sát theo kế hoạch, từng bước thực hiện nó, và tập trung khi làm việc. Bản thân sẽ giải quyết được…

 • Chọn môt công việc mà nó có thể giúp mình phát huy khả năng cải tiến hay sáng tạo gia tăng sức khỏe của não để có được 1 trí tuệ siêu phàm. 

Ngày nay với cuộc sống bộn bề và những lo toan trắc trở trong cuộc sống. Không phải ai trong chúng ta đều có đủ thời gian để lo cho sức khỏe của mình. Mọi người thường chạy theo tiếng gọi của đồng tiền. Làm việc bán mạng vì nó. Quả thực sức nặng về kinh tế là rất lớn. Chúng ta đều muốn làm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập. Nhưng bạn cũng đừng bỏ mặc, không quan tâm đến những điều bất thường đang diễn ra trong cơ thể của bạn. Chung quy nếu không có sức khỏe chúng ta cũng chẳng có thể làm được gì. Vậy bạn muốn công việc của mình luôn được duy trì trong một thời gian dài. Hay bạn muốn rủi ro một ngày không xa mình mắc bệnh nặng, phải bỏ ngang mọi thứ. Tất cả đều do bạn quyết định và chọn lựa.

Mục tiêu sức khỏe là quan trọng nhất

Mục tiêu sức khỏe là quan trọng nhất

 Mục tiêu tiền

 • Không nên chọn công việc khiến bản thân mình dốc hết sức làm thậm chí mất ăn, mất ngủ quên cả bản thân và gia đinh vì một mục tiêu nào đó của riêng bản thân mình.

 • Cân bằng các mục tiêu, kiên trì, cố gắng, nhẫn nại với các mục tiêu, không thúc ép bản thân mình quá mức, tạo tác động, động lực tốt để đẩy bản thân phát triển. Nên thực hiện các mục tiêu một cách khoa học lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, từng giai đoạn bám sát chúng, từng bước 1 cách chậm rãi. Không nản chí bỏ cuộc, mất tập trung, ngắt quảng trì trệ chúng.

 • Làm những công việc mà việc đó giúp mình chẳng những có được tiền bạc và cả sự tự do tiền bạc nữa. Đôi khi mình mới khởi đầu làm việc mình sẽ làm không công nhưng đừng nghĩ thế vì bản thân nhận được nhiều hơn thế nữa đó chính là kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm làm việc, 1 nền tảng tuyệt vời cho bài học sau. Đừng làm nô lệ cho tiền bạc.

Phúc nhớ hồi trước cũng từng mắc phải điều ở trên. Lúc nào cũng dốc toàn bộ hết sức của mình chỉ tập trung lao vào làm việc và học tập. Bất chấp mọi thứ xung quanh. Trong thời gian đó mình như 1 kẻ ích kích, không quan tâm đến bất kỳ ai. Và  bản thân cũng không cho phép mình nghĩ ngơi, luôn tìm mọi cách để kiếm thật nhiều tiền có thể. Xong thì kết quả cũng không như mình mong muốn. Công việc thì bất ổn, quan hệ gia đình, tình cảm cá nhân cũng không được suôn sẻ. Cũng may ngồi ngẩm lại và ngộ ra kịp thời. Đôi khi chúng ta nên học cách sống chậm lại và quan sát xung quanh. Chúng ta sẽ học được nhiều thứ hơn và nhìn mọi việc một cách sâu sắc hơn.

* Hãy làm việc để tiền có thể tự động chảy vào túi kể cả khi bạn không có mặt ở đó *

* Hãy làm việc để tiền có thể tự động chảy vào túi kể cả khi bạn không có mặt ở đó *

 Mục tiêu gia đình

 • Dù làm gì đi chăng nữa. Hãy cố gắng xây dựng, vun đắp cho gia đình ngày càng bền vững và hạnh phúc hơn nữa. Nếu vì 1 lý do nào đó mà ảnh hưởng đến gia đình thì tốt nhất nên dừng lại. Không có gì lớn lao hơn gia đình của ta.

 • Đối với tôi gia đình thật tuyệt vời. Cho dù nó hỗn loạn, gặp nhiều sóng gió, tranh cãi, bất hòa… nhưng sau cùng nó vẫn là nhà, là nơi tôi muốn trở về nhất ” những món ăn ngon của mẹ, những giọt mồ hôi của cha, những câu nói rất tệ và vụng về nhưng luôn là nụ cười trên mặt, họ luôn cố gắng dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất có thể mà họ không làm được, đặt cả niềm hy vọng vào tôi…”. Tôi học được cho dù họ có lỗi lầm ta nên học cách tha thứ bỏ qua đi tất cả vì bản thân mình cũng đang và mắc phải những sai lầm như họ… Họ vẫn ở bên và cùng ta vượt lên mọi khó khăn…

 • Tình yêu là sức mạnh vô cùng lớn mà nó có thể khiến bất kỳ kẻ thù hay đối thủ nào cũng phải mềm yếu trước nó. Sâu tận trong tầm hồn tôi biết được ” Suy cho cùng không có người nào là xấu cả chỉ có hoàn cảnh xấu sô đẩy họ thôi. ” 

 • Gia đình thật tuyệt vời, thật tuyệt vời khi có đầy đủ, và cả các con thú cưng của tôi nữa chứ, chúng thật dễ thương và tinh nghịch luôn nhảy xổm vào người tôi khi tôi trở về… Tôi đang có đầy đủ và tôi luôn cố gắng phấn đấu vì hạnh phúc gia đình.
Hãy quý trọng những người thân, gia đình nhỏ của bạn. Họ là những người không bao giờ bỏ rơi bạn

Hãy quý trọng những người thân, gia đình nhỏ của bạn. Họ là những người không bao giờ bỏ rơi bạn


Mục tiêu danh tiếng

Bất cứ ai cũng muốn được mọi người tôn vinh bản thân, chính vì thế mà sau tất cả mục tiêu về tiền bạc và gia đình. Ai cũng muốn mọi người biết đến mình, muốn được tôn trọng, muốn đạt được quyền lực… Nhưng cũng nên biết khiêm tốn và khôn ngoan trong xã hội này. Càng đứng trên cao càng có những hiểm nguy rình rập luôn sẵn sàng chiếm lấy vị trí của bạn. Hoặc nếu không sáng suốt thì quyền lực và danh tiếng sẽ nhấn chìm bạn. Đừng đánh mất bản thân mình bởi lòng tham và sự tham vọng vô độ.

Tài đức vẹn toàn, thành công danh vọng sẻ tới.

Tài đức vẹn toàn, thành công danh vọng sẻ tới.

 

Mục tiêu công hiến

Sau khi có danh tiếng, tiền bạc, hạnh phúc gia đình thì ta nên cống hiến và giúp đở những người có hoàn cảnh khó khăn. Góp 1 chút công sức bản thân cho xã hội, đất nước phát triển trở nên tươi đẹp hơn. Đó là cánh mà những vĩ nhân trở nên bất từ trong lòng người đời sau…Một cách để bạn sống mãi, tồn tại trong tâm trí của mọi người.
 
* Giống như Thomas Edison đã phát minh đèn dây tóc bóng đèn và rất nhiều phát minh khoa học khác mà ông đã đóng góp cho nhân loại. Ông sống hết mình, cống hiến hết mình để đem đến cho nhân loại những phát minh có giá trị to lớn.
 

Mục tiêu tình yêu

Tình yêu thật sự vô cùng cao quý và đáng để chúng ta quý trọng và là mục tiêu vô cùng quan trọng nhất cần phải chinh phục. Bạn không cần nguồn lực bên ngoài nào cả bởi tình yêu đã có sẵn và vô cùng mạnh mẽ nhưng đang ngủ quên trong bạn. Khi tình yêu bạn đủ lớn thì tất cả mục tiêu còn lại thực sự vô cùng đơn giản với bạn, bời vì tình yêu là tài sản lớn nhất mà con người có được.
 
Giống như bản thân tôi, tôi cũng rất đam mê nhiếp ảnh. Nhưng nó chỉ xuất hiện từ khi có cô ấy. Cô ấy luôn là nguồn cảm hứng để tôi chụp những bức ảnh đẹp, tôi luôn cố gắng chụp đẹp nhất có thể. Làm đẹp cho cô ấy, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân. Làm bất cứ điều gì để người mình thương được hạnh phúc.

Tình yêu vô hại, đây quả thực là mục tiêu cuối cùng mà bất cứ ai thành công đều muốn hướng tới. Sức mạnh tình yêu làm cho tất cả chúng ta không còn cảm giác tội lỗi, đau đớn hay tức giận. Tôi cũng đang học điều này vì thực sự tôi đã nhiều lần làm tổn thương và khiến nhiều người thất vọng…

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

 

Trên đây là những mực tiêu chung của tôi. Tất cả đều là những suy nghĩ cũng như quan điểm riêng của bản thân tôi rút ra được. Rất vui khi được chia sẻ với mọi người

Written by Phuc Marketer

Thanks, everyone for reading